Những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022 Top Phim Hay Nhất

Xin gọi tôi là tổng giám - một trong những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022

Những bộ phim trung quốc hay nhất 2022 đang là chủ đề được các bạn yêu thích phim trung Hoa quan tâm. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 số phim nổi bậc nên xem sau đây. Phim Trung Quốc đang ngày càng thu hút sự chú ý của công chúng, không chỉ trong khu vực châu Á mà còn trên toàn thế giới. Năm 2022 không chỉ là năm mới mà còn là năm của các bộ phim Trung Quốc đầy hứa hẹn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022

Những bộ phim trung quốc hay nhất 2022 bạn nên xem

Những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022 được giới chuyên môn đánh giá cao vì câu chuyện hấp dẫn, diễn xuất đỉnh cao và kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp. Dưới đây là danh sách những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022 :

Xin gọi tôi là tổng giám – một trong những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022

Bộ phim kể về chuyện tình giữa Chu Thần (Trương Hàn) – một tổng giám đốc giàu có và lạnh lùng, và Tô Nhược (Trần Kiều Ân) – một cô gái xinh đẹp và thông minh.

Xin gọi tôi là tổng giám - một trong những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022
Xin gọi tôi là tổng giám – một trong những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly:

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa hai người thuộc hai thế giới khác nhau: Lưu Ly (Trần Kiều Ân) – một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ, và Tô Thanh (Lý Dịch Phong) – một hoàng tử cổ đại.

Thả Thí Thiên Hạ:

Phim cổ trang huyền huyễn kể về chuyện tình giữa Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Túc (Dương Dương), hai người bạn thân cũng là đối thủ trong suốt 10 năm.

Thả Thí Thiên Hạ
Thả Thí Thiên Hạ

Định Luật Tình Yêu 80/20:

Phim ngôn tình hiện đại xoay quanh câu chuyện của Tần Thi (Dương Mịch), một nữ luật sư tài giỏi, và Dương Hoa (Hứa Khải), một thiếu gia giàu có.

Ngự Giao Ký:

Phim huyền huyễn kể về thế giới người và yêu sống chung với nhau. Trương Ý (Nhậm Gia Luân) là một giao nhân bị giam cầm để thuần hoá, Kỳ Vân Hoa (Địch Lệ Nhiệt Ba) là một Ngự Yêu sư có sức mạnh nhất nhưng lại rất tốt bụng.

Ngự Giao Ký
Ngự Giao Ký

Mộng Hoa Lục:

Những bộ phim trung quốc hay nhất 2022 không thể bỏ qua đó là phim Mộng Hoa Lục cổ trang kể về Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi), một chủ trà lâu ở Hàng Châu, bị vị hôn phu Âu Dương Húc (Trần Hiểu) thoái hôn.

Bên cạnh bài viết về những bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2022 mà quý độc giả đang xem. Chuyên mục Top Phim Hay của chúng tôi còn có nhiều thông tin hấp dẫn khác, quý độc giả có thể xem thêm:

Top phim hay trên Netflix – Xem gì để thư giãn?

Phim Hàn Quốc Bác Sĩ Thiên Tài – Bộ phim gây nhiều chú ý

Người Theo Đuổi Ánh Sáng:

Phim hiện đại kể về La Bản (La Vân Hi), một nữ luật sư, phải đến Tứ Xuyên để tìm em gái La Nguyên bị mắc kẹt trong trận động đất. Cô gặp lại Triển Nhan (Ngô Thiến), một người quen không ăn khớp, và cùng tham gia khoá huấn luyện cứu hộ.

Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Thỉnh Quân:

Phim xuyên không kể về Vu Đăng Đăng (Lý Thấm), một nữ trại chủ phóng khoáng, vô tình cướp hôn của Lục Viêm (Nhậm Gia Luân), một chiến thần ngàn năm.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia:

Bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình nông thôn ở Trung Quốc trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước. Xing Fu (Tống Uy Long) là một người cha trẻ, vì muốn cho con cái có cuộc sống tốt hơn mà quyết định đi làm ở thành phố.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia
Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Người Theo Đuổi Ánh Sáng:

Bộ phim kể về 1 trận động đất ở Tứ Xuyên cực kỳ kinh hoàng và cô nàng luật sư LaBản (La Vân Hi) phải đến đây nơi xảy ra thiên tai để tìm người em gái bị mắc kẹt La Nguyên, tại đây cô được gặp lại Triển Nhan (Ngô Thiến) – 1 người quen trước.

Những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022 là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí và tìm hiểu văn hóa của đất nước này. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản trên các nền tảng trực tuyến và có kiến thức về tiếng Trung Quốc để xem được các bộ phim này.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các phim hay sau đây : Có rất nhiều bộ Những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022 đáng xem khác như “Cửu Châu Thiên Không Thành”, “Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới”, “Thiên Tài Lang Băm” và “Hậu Cung Như Ý Truyện”. Bạn có thể dành thời gian để khám phá thêm các bộ phim hay của Trung Quốc.

Kết luận

Đó là một trong số những bộ phim Trung Quốc hay nhất 2022 và thông tin liên quan đến việc xem các bộ phim này. Hy vọng qua bài viết về những bộ phim trung quốc hay nhất 2022 Xoilac đã gợi ý cho bạn những bộ phim hay ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *